In Thần Châu » Chuyên gia công chụp bản in lưới, chế bản thép in tampon, in lưới trên mọi chất liệu, in ấn giá rẻ chất lượng tốt, căng lưới, chế bản, căng khung in lưới, khung in lưới, gia công ăn mòn kim loại
Chào mừng
Công ty TNHH công nghệ in Thần Châu xin kính chào quý khách!
Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn không?

Hỗ trợ bán hàng

046. 686 6726

0988 875901

0979 080 921

0968 886 911 (中文)

Videos
Bản đồ
Thông tin truy cập

Quảng cáo
In Thần Châu chuyên gia công in lưới in tampon

Gia công in lưới

Đặc điểm chủ yếu: không bị giới hạn bởi diện tích in ấn, mực in dày có cảm giác ba chiều, có tính năng che phủ tốt, bền, có thể sử dụng được với tất cả chất liệu hay có thể gia công in ấn giống với khuôn mẫu. Có thể in trên các bao bì bằng giấy, giấy cacton, vải, sắt, nhựa và các sản phẩm dệt.

Gia công in tampon

In tampon là một trong những phương pháp của in đặc chủng. Loại in này có thể in chữ, hình vẽ, tranh ảnh trên những vật có cấu hình không quy định, hiện nay nó đã trở thành một hình thức in đặc chủng quan trọng. Ví dụ như: chữ, logo in trên điện thoại di động cũng dùng phương pháp in này, ngoài ra còn có thể in bên ngoài các sản phẩm điện tử khác như bàn phím máy tính, thiết bị máy móc, dụng cụ thí nghiệm hoá học, in tampon đều có thể hoàn thành.

Công ty Thần Châu Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tampon, không chỉ về mặt chế tạo và gia công bản thép mà còn về mặt kỹ thuật in đều có thể đảm bảo chất lượng. Trong lĩnh vực in tampon chúng tôi cũng nhận vật in với những thông số kỹ thuật khác nhau, mỗi công đoạn đều được kiểm tra và kiểm định chất lượng sản phẩm, đảm bảo xưởng làm việc luôn sạch sẽ, đảm bảo trong quá trình gia công có thể tạo ra những hình vẽ tỉ mỉ với độ chính xác cao, công ty chúng tôi đạt được uy tín tốt trong ngành in đặc chủng, về mặt kỹ thuật sẽ vẫn tiếp tục giữ ưu thế hàng đầu.