In Thần Châu » Chuyên gia công chụp bản in lưới, chế bản thép in tampon, in lưới trên mọi chất liệu, in ấn giá rẻ chất lượng tốt, căng lưới, chế bản, căng khung in lưới, khung in lưới, gia công ăn mòn kim loại
Chào mừng
Công ty TNHH công nghệ in Thần Châu xin kính chào quý khách!
Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn không?

Hỗ trợ bán hàng

046. 686 6726

0988 875901

0979 080 921

0968 886 911 (中文)

Videos
Bản đồ
Thông tin truy cập

Quảng cáo
Gia công ăn mòn trên các sản phẩm nhôm, đồng, inox

Công ty TNHH in đặc chủng Thần Châu Việt Nam là một trong những công ty uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm in lưới thủ công (máy móc) , in tampon, gia công căng khung chụp bản in lưới, ăn mòn kim loại các sản phẩm nhôm, đồng, inox.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn tìm tòi đổi mới công nghệ, từ việc sản xuất thủ công, đơn lẻ, cho đến việc dùng máy ăn mòn kim loại tự động, chuyên phục vụ cho việc sản xuất các loại nhãn mác máy móc, nhãn hàng, nhãn nội thất, nhãn tàu,….

Cùng với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi có thể sản xuất những đơn hàng lớn, nhỏ với thời gian ngắn và giá thành rẻ hơn so với các đơn vị sản xuất khác mà chất lượng vẫn đảm bảo độ sắc nét và tính thẩm mỹ cao với nền sần, nền trơn, nền hoa văn mỹ thuật. Nên chúng tôi hy vọng được hợp tác với quý công ty và các đơn vị quảng cáo có nhu cầu gia công cả về in lưới và ăn mòn kim loại.

Sản phẩm công ty cung cấp

Căng khung – chụp bản trong in lưới: Mặt lưới bằng phẳng, có thể chịu sức kéo cao, công nghệ in lưới mực tốt, không độc hại không mùi hôi, có khả năng chống nhăn cao, sức co dãn ổn định, lưới in có thể sử dụng đến hàng vạn lần.

Chế bản thép in tampon: Bản thép in tampon chất lượng tốt, tính năng ổn định, có đủ kích thước, mặt thép sáng bóng bằng phẳng, độ cứng cao, chịu được ma sát, không dễ gỉ. Chuyên dùng để in các sản phẩm có mặt cong, như đồ chơi, bút, bình nước,….

Chuyên gia công ăn mòn các loại tem, nhãn mác trên các chất liệu như thép, inox, …
Chuyên cung cấp các loại bảng biển công ty, biển chức danh, thẻ tên nhân viên.
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về in ấn chuyển giao công nghệ in lưới, in tampon

Để xem thêm chi tiết về hình ảnh sản phẩm mời quý khách truy cập Website: http://xn--khe24h-4l8b.vn/

Với những đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi hỗ trợ giá cho khách hàng.
Nếu quý doanh nghiệp, quý công ty có nhu cầu căng khung chụp bản in lưới, gia công các sản phẩm ăn mòn kim loại, in ấn, làm nhãn mác, … xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất với giá sản xuất và cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH in đặc chủng Thần Châu Việt Nam

Đ/C: Số 26/661 – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 04 66866726 – 0988 875901 – 0982 974198 – 096 8886911

Skype: pingan224, ldc01992

Email: inthanchau@gamil.com