In Thần Châu » Chuyên gia công chụp bản in lưới, chế bản thép in tampon, in lưới trên mọi chất liệu, in ấn giá rẻ chất lượng tốt, căng lưới, chế bản, căng khung in lưới, khung in lưới, gia công ăn mòn kim loại
Chào mừng
Công ty TNHH công nghệ in Thần Châu xin kính chào quý khách!
Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn không?

Hỗ trợ bán hàng

046. 686 6726

0988 875901

0979 080 921

0968 886 911 (中文)

Videos
Bản đồ
Thông tin truy cập

Quảng cáo
IN LƯỚI

In lưới là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.

In lưới thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.
Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như nilông, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy… hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men.

Quý khách có nhu cầu in lưới xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên in lưới hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lưới trên mọi chất liệu theo yêu cầu. Bao gồm in lưới trên các chất liệu như:
– Vải: Bán thành phẩm hoặc may sẵn.
– Nhựa: Cặp, ví, dây lưng, nilon, vỏ nhựa, …
– Decan, nhãn, mác, túi giấy, …
– Sứ, thủy tinh, kim loại, gỗ, …
– Da, giả da.
– Thùng, bao bì carton.

In sản phẩm với số lượng màu không hạ chế kể cả màu trùng sát nhà. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và tiến độ công việc theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi còn nhận và trả hàng tận nơi tại Hà Nội.