In Thần Châu » Chuyên gia công chụp bản in lưới, chế bản thép in tampon, in lưới trên mọi chất liệu, in ấn giá rẻ chất lượng tốt, căng lưới, chế bản, căng khung in lưới, khung in lưới, gia công ăn mòn kim loại
Chào mừng
Công ty TNHH công nghệ in Thần Châu xin kính chào quý khách!
Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn không?

Hỗ trợ bán hàng

046. 686 6726

0988 875901

0979 080 921

0968 886 911 (中文)

Videos
Bản đồ
Thông tin truy cập

Quảng cáo
Yêu cầu về tính năng của lưới in

Nhắc đến công nghệ in lưới, thì không thể không kể đến lưới in. Lưới in đóng vai trò rất quan trọng trong ngành in ấn nói chung và chụp bản nói riêng, vậy Quý khách hàng đã biết cách chọn lưới cho sản phẩm của mình? Một tấm lưới được coi là tốt khi có đầy đủ các tính năng sau:
1. Độ bền kéo lớn:
Độ bền kéo là một đặc tính chịu lực kéo, chống rách của lưới. Độ bền kéo lớn, lưới được sử dụng trong việc làm ra những chiếc khung chịu được sức căng lớn. Đơn vị của sức kéo là N/cm. Ngoài ra, lưới sau khi đã bị hút ẩm thì độ bền kéo sẽ ngày càng giảm.

2. Độ dãn – rách lưới nhỏ
Nếu độ dãn của lưới lớn, khả năng ổn định của mặt lưới giảm vì vậy lưới in phải có độ đàn hồi vừa đủ. Độ dãn của lưới in không thể không có mà độ dãn ít mới tốt.
3. Độ đàn hồi cao
Độ đàn hồi là chỉ sau khi kéo dãn độ 3%, lưới in vẫn có thể trở lại như cũ. Độ đàn hồi càng lớn thì phần in càng sắc nét.

4. Tính năng ổn định về mặt biến đổi sau khi bị hút ẩm
Những tấm lưới mềm mới có thể đáp ứng như cầu in nhiệt; độ hút ẩm ít, chất lượng chụp bản mới ổn định.
5. Tính năng mực qua tốt
6. Có tính năng chịu các chất hóa học
Lưới in trong quá trình chụp bản và in ấn sẽ tiếp xúc với các chất dung môi như axit, kiềm vì vậy lưới in cần phải có các tính năng chịu chất hóa học tốt.